logged_in_greeting="Hi, can i help you ?" logged_out_greeting="Hi, can i help you ?">
XÂY DỰNG TỦ THUỐC GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO

Liệu trường phong

Cảm nhận người dùng

Đặt câu hỏi

XÂY DỰNG TỦ THUỐC GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO

# 27/08/2022

Chúng ta đều biết mỗi gia đình đều cần có 1 tủ thuốc nhỏ dự phòng, nhưng không phải ai cũng biết những loại thuốc nào cần thiết nhất để chuẩn bị, nên hãy thử tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

1.Thuốc tiêu hóa

Trong quá trình ăn uống hàng ngày. Không tránh khỏi những lúc chúng ta ăn phải những thực phẩm không tốt dẫn đến đầy bụng, khó tiêu, hay đau bụng tiêu chảy. Dự phòng 1 lọ Seirogan thuốc trị tiêu chảy do mọi nguyên nhân là vô cùng cần thiết.

2.Thuốc đau đầu, giảm đau

Đau đầu, đau nửa đầu có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như do căng thẳng mệt mỏi, đi nắng,... trong các trường hợp này, việc trang bị cho tủ thuốc gia đình những loại đặc trị đau đầu là cực kì hợp lý.

3.Thuốc hạ sốt, cảm cúm

Thay đổi thời tiết thất thường, nhất là những ngày giao mùa nóng lạnh đột ngột rất dễ dẫn đến sốt và cảm cúm. Cảm cúm là căn bệnh truyền nhiễm, căn bệnh rất dễ lây nhiễm sang trẻ bởi trẻ nhỏ có sức đề kháng tương đối yếu so với người lớn.

4.Nước muối sinh lý

Mỗi gia đình nên tích trữ khoảng 3-4 lọ để sử dụng dần. Vi nó rẻ nhưng có rất nhiều công dụng. Như vệ sinh tai,mũi, hòng hằng ngày, dùng để vệ sinh các vết thương hở, sát trùng da...

5. Thuốc sát trùng

Hoạt động hàng ngày của chúng ta, đôi khi không tránh khỏi những lúc bất cẩn gây sứt sát da. Trong trường hợp này thực sự cần thiết có những loại thuốc sát trùng để tránh bị nhiễm trùng vết thương. Một số loại thuốc sát trùng nên có như Oxi già, cồn etanol 70 độ dùng để rửa các vết thương mới, vết thương ngoài da.

6. Các loại cao xoa

Cao xoa bóp cho các trường hợp va đập, giảm đau gân cốt, hay cao xoa điều chế từ tinh dầu như Liệu Trường Phong, có tác dụng hỗ trợ trị các chứng đau đầu, sốt, cảm cúm, bôi các vét muỗi đốt, dùng để tắm hay xông...

Những lý do chọn cao xoa Liệu Trường Phong làm bạn "gối đầu giường"

✔️ Giúp giảm nhanh các triệu chứng cảm mạo, phong hàn

✔️ Làm dịu các vết ngứa, vết muỗi và côn trùng đốt.

✔️ Lấy 1 chút cao để xông phòng giúp thông thoáng nhà cửa, tinh thần thoải mái.

✔️ Một chút cao xoa bôi vào khẩu trang giúp thông mũi, chống say tàu xe.

✔️ Bôi cao vào màn giúp xua đuổi côn trùng.

♻️ Cao xoa Liệu Trường Phong - Cao xoa duy nhất tại Việt Nam được bào chế hoàn toàn từ tinh dầu tự nhiên giúp TRỪ PHONG - THÔNG KINH - HOẠT LẠC - GIẢI CẢM - TÁN TÀ

Nguồn: Lieutruongphong

Thong ke