logged_in_greeting="Hi, can i help you ?" logged_out_greeting="Hi, can i help you ?">
Phòng tránh bệnh cảm mạo khi thời tiết giao mùa

Liệu trường phong

Cảm nhận người dùng

Đặt câu hỏi

Phòng tránh bệnh cảm mạo khi thời tiết giao mùa

# 28/10/2021

Cảm lạnh, đau xương khớp, khô da hay viêm họng… là những căn bệnh dễ mắc phải mỗi khi giao mùa do thời tiết thay đổi đột ngột. Vì thế chúng ta cần có những biện pháp phù hợp để phòng tránh nhiễm bệnh ngay từ bây giờ.

1. Vệ sinh cơ thể

Duy trì thói quen rửa tay thường xuyên vì phần lớn bệnh cảm dễ dàng lây lan qua sự giao tiếp hằng ngày như cầm nắm. Việc rửa tay với xà bông theo cách truyền thống là phương pháp chống khuẩn tốt nhất. Các bạn nên lưu ý thêm việc dùng gel rửa không cần nước mà chỉ chứa cồn, hầu hết chúng chỉ có tác dụng làm sạch bụi bẩn nhưng không thể giết chết hoàn toàn các vi khuẩn gây bệnh và không làm vi khuẩn trôi khỏi tay bạn.

2.  Uống nhiều nước

Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày là một trong những cách giúp cơ thể phòng chống bệnh cảm cúm. Đặc biệt là nước ấm hoặc nước trà sẽ giúp cơ thể giảm đáng kể các triệu chứng nghẹt mũi, đau họng khó chịu khi bạn đang mắc bệnh.

3. Ngủ đủ giấc

Tình trạng thiếu ngủ khiến cơ thể bị suy yếu, làm khả năng chống cúm của hệ miễn dịch cơ thể giảm đi. Vì thế, để tăng sức đề kháng cho cơ thể, bạn cần ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày. Ngủ đủ và sâu giấc sẽ có tác động tích cực đến hệ miễn dịch của cơ thể giúp hạn chế tác hại của bệnh cảm.

4. Tăng cường rau xanh và hoa quả

Trong thời điểm giao mùa, bạn nên bổ sung các loại quả như, cam, quýt, đặc biệt là bưởi chứa nhiều vitamin C, có thể ăn trực tiếp hay ép nước uống mỗi ngày đều tốt cho cơ thể.

Tăng cường các loại rau xanh như bông cải, rau chân vịt, củ quả vào thực đơn hàng ngày. Đặc biệt bổ sung dinh dưỡng và cân đối thành phần các nhóm dưỡng chất: tinh bột, chất đạm, chất béo và các loại rau củ quả. Bạn cũng nên bổ sung tỏi và các chế phẩm từ tỏi vì tỏi có tính ôn, có tác dụng giải độc, tiêu đờm, sát trùng rất tốt giúp phòng ngừa cúm.

Những lý do chọn cao xoa Liệu Trường Phong làm bạn "gối đầu giường"

✔️ Giúp giảm nhanh các triệu chứng cảm mạo, phong hàn

✔️ Làm dịu các vết ngứa, vết muỗi và côn trùng đốt.

✔️ Lấy 1 chút cao để xông phòng giúp thông thoáng nhà cửa, tinh thần thoải mái.

✔️ Một chút cao xoa bôi vào khẩu trang giúp thông mũi, chống say tàu xe.

✔️ Bôi cao vào màn giúp xua đuổi côn trùng.

♻️ Cao xoa Liệu Trường Phong - Cao xoa duy nhất tại Việt Nam được bào chế hoàn toàn từ tinh dầu tự nhiên giúp TRỪ PHONG - THÔNG KINH - HOẠT LẠC - GIẢI CẢM - TÁN TÀ

Nguồn: Lieutruongphong

Thong ke