logged_in_greeting="Hi, can i help you ?" logged_out_greeting="Hi, can i help you ?">
Bào chế từ các loại tinh dầu tự nhiên

Liệu trường phong

Cảm nhận người dùng

Đặt câu hỏi

Bào chế từ các loại tinh dầu tự nhiên

# 21/04/2017

Vì sao chọn cao xoa Liệu Trường Phong?

Nếu bạn băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào khi bị cảm lạnh

Các sản phẩm cao xoa bạn đang dùng chưa thực sự hiệu quả.

- Mỗi khi bị cảm lạnh phải đun nước lá xông phức tạp và không an toàn.

Cao xoa Liệu Trường Phong với 3 điểm nổi bật sau đây, chúng tôi tin rằng đây chính là sự lựa chọn tin cậy của các bạn

Bào chế từ các loại tinh dầu thiên nhiên

Cao xoa Liệu Trường Phong với sự kết hợp của 5 loại tinh dầu tự nhiên: Tinh dầu Long não, tinh dầu Bạc hà, tinh dầu Quế, tinh dầu Tràm, tinh dầu Hương nhu với hàm lượng cao lên đến hơn 50%, bào chế hoàn toàn từ các tinh dầu thiên nhiên. Cao xoa Liệu Trường Phong vừa an toàn lại giữ nguyên được mùi thơm tự nhiên dễ chịu mà vẫn đảm bảo được các công dụng quý của các tinh dầu.

Công thức kế thừa từ các bài thuốc cổ truyền

Cao xoa Liệu Trường Phong được bào chế dựa trên các bài thuốc y học cổ truyền. Đây là sản phẩm được đánh giá là bước đột phá trong việc bào chế thuốc Đông dược chất lượng cao của Việt Nam có tác dụng Trừ phong – Thông kinh – Hoạt lạc – Giải cảm – Tán tà.

Trừ phong - Thông kinh - Hoạt lạc - Giải cảm - Tán tà

Kế thừa công thức từ các bài thuốc cổ truyền cùng với sự kết hợp hài hòa 5 tinh dầu quý từ thiên nhiên, cao xoa Liệu Trường Phong chủ trị các trường hợp cảm mạo phong hàn với các biểu hiện: Nhức đầu, chóng mặt, tác đờm, ho hen, đau khắp thân mình, mỏi mệt. Đau bụng, đầy trướng, nôn mửa, tiêu chảy; Phong hàn tê thấp, cước khí, chân tay lạnh; Côn trùng đốt; Say tàu xe; Các trường hợp đau mỏi vai gáy, đau lưng, đau thần kinh tọa…

Chất lượng được đảm bảo từ trong ra ngoài

Ngoài ra, Cao xoa Liệu Trường Phong cũng được bảo quản trong lọ thủy tinh và đóng gói trong hộp với thiết kế tinh tế và kỹ lưỡng, lấy màu xanh lá làm chủ đạo giúp người tiêu dùng yên tâm thấy chất lượng được đảm bảo từ bên ngoài đến bên trong.

Cao xoa Liệu Trường Phong thực sự xứng đáng là món quà quý giá cho sức khỏe đối với các khách du lịch nước ngoài và cũng là sản phẩm không thể thiếu trong các tủ thuốc của mỗi gia đình Việt Nam để đề phòng mỗi khi trái gió trở giời.

Nguồn: Lieutruongphong.vn

Thong ke